Hướng dẫn làm món cà chua khô tại nhà

19:11 Unknown 0 Comments

bí quyết khiến cho cà chua khô - gia vị ngon tuyệt hảo

Cà chua vốn là cái quả phổ quát chất dinh dưỡng và khoáng chất cần yếu cho thân thể. Chất lycopene  trong cà chua đã nấu chín giúp ngăn dự phòng một số loại bệnh như ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, những bệnh về thoái hóa tâm thần, nhiễm trùng trục đường tiết niệu, giảm nguy cơ loãng xương.
Song cà chua chỉ đích thực phát huy tác dụng khi được nấu chín, ăn sống gần như không nhận được đủ chất dinh dưỡng trong khoảng cái quả này. bữa nay Bếp Em đẹp giới thiệu tới Các bạn một cách ăn cà chua mới – cũng hiệu quả như bí quyết nấu chín cà chua, cơ mà rất một thể nữa. ngừng thi côngĐây là công thức khiến cho cà chua khô. Cà chua khô với thể xắt nhỏ ăn kèm bún, mỳ, phở hoặc làm pizza hay xào mang rau củ, nấu canh cũng đều ngon tuyệt hảo. Mẹo này vừa tiết kiệm hầu bao lại vừa tiết kiệm thời gian chế biến. Bạn tranh thủ mùa cà chua tốtsắm chục cân về làm một lèo, rồi bảo quản trong hộp thủy tinh sẽ dùng được rất lâu đó.
Cách làm cà chua khô - gia vị ngon tuyệt hảo
Bạn chọn quả cà chua nhỏ vừa phải, đều nhau sẽ đẹp hơn.
Cách làm cà chua khô - gia vị ngon tuyệt hảo
Rửa sạch cà chua sau ngừng thi côngĐây cắt đôi. ví như cà chua bạn làm là mẫu quả tovới thể cắt thành các lát dày. Phết dầu oliu lên trên khay nướng hoặc trải 1 tờ giấy sáp, sau ngừng thi côngĐây xếp cà chua lên.
Cách làm cà chua khô - gia vị ngon tuyệt hảo
Rắc muối, hạt tiêu lên cà chua hoặc bất cứ gia vị nào bạn thích như rau thơm, gừng, tỏi.

Cách làm cà chua khô - gia vị ngon tuyệt hảo
Sau chậm tiến độ bạn nướng cà chua ở nhiệt độ 225°C trong một,5 tiếng.
Cách làm cà chua khô - gia vị ngon tuyệt hảo
Để bảo quản cà chua khô, bạn đổ cà chua vào hũ thủy tinh hoặc ngâm cộng dầu oliu và để trong tủ lạnh sẽ tiêu dùng được trong một tháng. Chúc Cả nhà thành công sở hữu mẹo khiến cho cà chua khô này nhé.