cách làm bánh flan bí đỏ tại nhà

18:50 Unknown 0 Comments

Bánh flan bí đỏ chẳng những thơm ngon, lạ mồm mà nó lại đựng số đông chất dinh dưỡng sở hữu lợi cho sức khỏe. các ngày rảnh rangcác mẹ hãy cùng xắn tay áo lên và khiến cho thử món bánh thơm ngon, hấp dẫn này cho Cả nhà cộng thưởng thức nhé!

vật liệu để khiến bánh flan bí đỏ:

-200 g bí đỏ
-2 lòng đỏ trứng gà
-240 ml sữa tươi ko các con phố
-80 g các con phố cát
-Mứt trái cây các dòng tùy khẩu vị

bí quyết khiến cho bánh flan bí đỏ:

– trước tiênCác bạn gọt vỏ bí đỏ, sau chậm tiến độ rửa sạch với nước rồi thái miếng nhỏ vừa ăn, cho vào nồi rồi hấp thật chin sau chậm tiến độ tán đều cho thật nhuyễn mịn.
– Cho tuyến đường vào nồi, sau chậm tiến độ giữ lửa ở mức riu riubác cho đến khi tuyến đường chuyển màu vàng phương pháp gián thì Các bạn ngay tức thì tắt bếp, sau chậm tiến độ Anh chị em mau chóng đổ tuyến phố vào các đáy khuôn đã chuẩn bị sẵn nhé.
Cách làm bánh flan bí đỏ
– Cả nhà cho lòng đỏ trứng vào 1 bát tô, sau ngừng thi côngĐây cho thêm bí đỏ đã hấp chín, sữa tươi, tuyến phố, và mứt trái cây cái bạn mê say vào, sử dụng máy đánh trứng đánh đều mang tốc độ vừa cho hỗn tạp chuyển sang dạng nhuyễn mịn.
Cách làm bánh flan bí đỏ
– Đổ hổ lốn vừa dùng máy đánh nhuyễn vào những khuôn mà Cả nhà đã đổ sẵn tuyến phố.
Cách làm bánh flan bí đỏ
– Cho các khuôn bánh vào nồi hấp bí quyết thủy trong khoảng trong khoảng 15-25 phút hoặc là chọc tăm vào thấy tăm không dính là bánh đã chín, bạn để nguội rồi cho bánh vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.
Cách làm bánh flan bí đỏ
Chúc Anh chị thành công!