Cách làm món dạ dày xào dứa ngon tại nhà
thết đãi chồng món dạ dày xào dứa giòn ngon sau Tết
Món bao tử heo xào dứa và rau thơm vừa giòn giòn lại khác hẳn mang các món sở hữu hương vị ngày Tết, Cả nhà cộng thử áp dụng nhé, đảm bảo Anh chị em sẽ thấy ngon mồm.
vật liệu làm cho món bao tử xào dứa:
+ dạ dày, tràng lợn sơ chế sạch
+ Dứa: hai quả nhỏ
+ Hành tây: 2 củ
+ Rau răm, hành hoa, tỏi
+ Dầu ăn, gia vị, hạt nêm.
bí quyết làm món dạ dày xào dứa:
bao tử, tràng heo sơ chế sạch, cho vào è sơ sở hữu nước sôi, bỏ ra rửa lại, để ráo nước.
Thái bao tử, tràng lợn thành những miếng vừa ăn.
Hành hoa, rau răm nhặt rửa sạch, để ráo nước và thái rối.
Hành tây, dứa sơ chế sạch, thái miếng vừa ăn.
Tỏi bóc vỏ, đập dập, cho vào chảo sở hữu chút dầu ăn phi vàng thơm.
Cho phần dạ dày, tràng heo vào xào chín, nêm chút hạt nêm cho đặm đà.
khi bao tử và tràng heo vừa chín, thêm phần dứa và hành tây vào xào cùng, nêm nếm lại sở hữu gia vị cho vừa với khẩu vị gia đình.
những vật liệu xào trong chảo chín đều, thêm phần hành hoa, rau răm thái rồi vào.
Đảo nhanh tay cho hành hoa, rau răm chín đến, rắc thêm chút hạt tiêu cho thơm ví như gia đình ăn được cay nhẹ.
Cho bao tử, tràng heo xào dứa ra đĩa rộng, thưởng thức hot sở hữu cơm trắng rất ngon và lạ miệng.
Món ăn này mang thể sử dụng khiến món nhậu rất hao bia cho chồng đãi bạn, rất thơm ngon lạ mồm, những ông phường đều rất thích khi được thưởng thức nhất là sau dịp Tết toàn những món truyền thống.