Công thức làm bánh bao nhân trứng ngon tại nhà

18:45 Unknown 0 Comments

vật liệu

làm cho vỏ bánh
+ 250g bột mỳ
+ 50ml sữa tươi
+ 50ml nước
+ 3g men nở
+ 10g trục đường
khiến nhân bánh
hai quả trứng
+ 40g bơ
+ 10g bột Bird's Custard làm cho nhân sữa trứng
+ 75g con đường
+ 25g sữa bột
+ 10g bột tàn mì

phương pháp khiến

Cách làm bánh bao kim sa nhân trứng sữa
- Bơ đánh đều cho mềm nhuyễn, thêm trục đường vào, đánh tiếp cho hỗn tạp chuyển màu tương đối trắng.
- Đập trứng vào bát, đánh đều, chia làm cho 3 phần, lần lượt đổ vào hỗn tạp bơ con đường. Cứ một lần đổ vào, thì đánh đều rồi mới đổ tiếp phần kia.
Cách làm bánh bao kim sa nhân trứng sữa
- Bột Bird's Custard, sữa bột, bột tàn mì trộn với nhau rồi lọc qua rây cho mịn. Đổ vào hỗn tạp trứng bơ tuyến phố vừa đánh xong, rồi trộn đều.
Cách làm bánh bao kim sa nhân trứng sữa
- Đem hỗn hợp hấp chín, vặn lửa to hấp khoảng 10 phút, rồi mở ra đảo đều, hấp thêm 10 phút nữa.
- Lọc hỗn hợp qua rây cho mịn. Sau ngừng thi côngĐây bảo quản trong tủ lạnh 1 giờ đồng hồ.
Cách làm bánh bao kim sa nhân trứng sữa
- Trộn hầu hết nguyên liệu làm vỏ bánh với nhau, đổ vào máy làm cho bánh mỳ, khiến theo chỉ dẫn trên máy.
lúc bột được, lấy bột ra, nhào thêm cho kỹ. Lấy màng bọc thực phẩm bọc kín bột lại, để bột nghỉ 15 phút.
Cách làm bánh bao kim sa nhân trứng sữa
- Bột nở sở hữu thể nặn bánh. Chia bột thành những phần bằng nhau. Cán dẹt từng phần, nhân trứng sữa viên tròn, đặt vào giữa rồi gấp mép bột lại, viên tròn.
- Đặt bánh vào nồi hấp, hấp trong 15 phút rồi tắt bếp. Để bánh như vậy thêm 5 phút rồi mới mở nắp nồi ra.
Cách làm bánh bao kim sa nhân trứng sữa