cách làm món bánh khoai tây áp chảo
Bánh khoai tây áp chảo là 1 món ăn truyền thống của Hàn Quốc, chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã sở hữu ngay 1 đĩa bánh hot giòn, thơm lừng. Quá tuyệt cho ngày đông lạnh lẽo phải ko, nếu như bạn muốn thưởng thức vị ngon mới lạ của món bánh này thì hãy học cách thức làm bánh khoai tây áp chảo hương vị Hàn Quốc cùng monansinhvien.com luôn nhé.
- Bánh mì chảo Hà Nội vừa thấp vừa ngon
- cách làm đậu phụ sốt cà chua ngon tuyệt
- cách thức khiến mứt dừa non ngon dẻo tại nhà
- bí quyết khiến bún đậu mắm tôm Hà Nội thơm ngon
nguyên liệu khiến bánh khoai tây áp chảo (2 người ăn)
– 2 củ khoai tây
– hai nhánh tỏi tây
– 1 quả ớt
– một chén nhỏ bột mì
– Dầu ăn
– Muối
cách khiến bánh khoai tây áp chảo
Bước 1: Sơ chế vật liệu
– Tỏi tây rửa sạch cắt khúc
– Ớt rửa sạch thái lát mỏng
– Khoai tây rửa sạch sau chậm triển khai nạo bỏ vỏ để ráo nước
– Bào nhuyễn khoai tây bằng tấm nạo (hoặc có thể xay)
– Lọc khoai tây qua rây để bỏ chỗ nước thừa
– Trộn đều hổ lốn gồm: khoai tây bào nhuyễn, tỏi tây, bột mì, ớt và một muỗng cà phê muối
Bước 2: khiến cho bánh khoai tây áp chảo
– Đặt hot chảo trên bếp sau chậm tiến độ láng đều một lớp mỏng dầu ăn trên bề mặt chảo. Để dầu ăn sôi nhẹ cho hẩu lốn bánh vào và tiêu dùng thìa dàn đều ra. Lưu ý bạn mang thể điều chỉnh hẩu lốn bánh cho phù hợp mang kích thước mong muốn.
– chiên bánh ở mức lửa vừa để bánh chín đều, cừu đến lúc bánh có màu nâu vàng thì lật mặt để mặt chín đều với màu nâu vàng quyến rũ là xong.
– Lưu ý để ngon hơn nếu ăn kèm tương món bánh khoai tây áp chảo ngon hơn bạn hãy chấm cùng tương ớt hoặc sốt tương nhé.
Món bánh khoai tây áp chảo hương vị Hàn Quốc đã hoàn tất rồi, thật thuần tuý phải không.
Chúc Các bạn thành công sở hữu cách thức khiến cho bánh khoai tây áp chảo hương vị Hàn Quốc này nhé!