hướng dẫn làm món đào ngâm giòn tại nhà

00:45 Unknown 0 Comments

với bí quyết này đảm loship bảo bạn sẽ sở hữu hũ đào ngâm cực ngon để khiến trà đào tại gia cho cả nhà thưởng thức.

  • Mùa đào, thử khiến cho ngay kem đào thơm mát đánh tan nắng nóng ngày hè
  • Mẹ Gôn chia sẻ bí quyết để  món trà đào giòn ngon, để lâu ko bị nổi váng
  • Trà đào pha kiểu này khách đến nhà ai cũng thích
  • bí quyết pha trà đào sở hữu một không 2 làm cho ai cũng buộc phải mê mẩn
  • Thêm một phương pháp pha trà đào mát lịm thơm phức
  • Trà đào mát lịm càng uống càng mê

Để khiến tên món bạn buộc phải chuẩn bị nguyên liệu sau:
600g đào
60g đường phèn
150ml nước
phương pháp làm:
Bước 1
Đào tìm về rửa sạch sau đấy gọt bỏ phần vỏ bằng dao hai lưỡi. Tiếp tới cắt đào thành từng miếng vừa ăn.
Bước 2
Cho đào vào nồi cùng  150ml nước rồi phủ lên đào 1 lớp đường phèn.
Bước 3
Bắc nồi đào lên bếp đun sôi ở lửa nhỏ, thỉnh thoảng đảo nhẹ cho tan đường. công đoạn này thực hiện trong vòng 15-20 phút. lúc này, đào sẽ mềm và chuyển sang màu khá trong suốt.
Bước 4
Cuối cùng, cho đào vào lọ thủy tinh khô sạch và bảo quản trong tủ lạnh.
ví như bạn muốn ăn đào giòn sật sật thì nhớ giảm bớt thời gian luộc đào trên bếp. Ngược lại, những miếng đào vàng ươm, mềm ngọt là sở thích của bạn thì cứ luộc đào theo thời gian đã hướng dẫn trong bài nha! bí quyết khiến cho đào ngâm này dự trữ được khá là lâu đó, tầm 7-10 ngày để kín trong tủ lạnh. Tuy nhiên, đào ngâm thơm ngon quyến rũ thế này thì "cầm cự" đến lúc đó thật là một nhiệm vụ bất khả thi!